BIDV ra mắt hệ sinh thái số Omni BIDV iBank.

Omni BIDV iBank là phiên bản hợp kênh của ứng dụng ngân hàng số BIDV iBank, dành cho các tổ chức với trải nghiệm đồng nhất trên hai nền tảng website và mobile app.
Sự kiện ra mắt diễn ra hôm 11/6, trong khuôn khổ Ngày hội công nghệ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Với Omni BIDV iBank, các giao dịch đang thực hiện trên các thiết bị di động sẽ được lưu trữ, tiếp tục xử lý trên nền tảng website và ngược lại. Theo đó, doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch tài chính, phi tài chính mọi lúc mọi nơi mà không bị đứt quãng.

Dịch vụ đa dạng

Omni BIDV iBank cung cấp dịch vụ quản lý dòng tiền dành cho các tập đoàn, doanh nghiệp có nhiều đơn vị thành viên/chi nhánh, có nhu cầu điều chuyển dòng tiền từ đơn vị thành viên về đơn vị chủ quản để tối đa hóa nhu cầu sử dụng vốn. Dịch vụ thanh toán hóa đơn online đáp ứng nhu cầu quản lý, thu hộ hóa đơn cho doanh nghiệp. Dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh đáp ứng nhu cầu quản lý doanh thu bán hàng theo nhiều chiều của doanh nghiệp. Dịch vụ kết nối hệ thống quản trị nội bộ (ERP) của khách hàng với hệ thống BIDV iBank nhằm giúp khách hàng trực tiếp sử dụng các dịch vụ ngân hàng ngay trên hệ thống ERP.

BIDV ra mắt hệ sinh thái số Omni BIDV iBank.

Ứng dụng Mobile app mới

Cũng trong sự kiện ra mắt Omni BIDV iBank, BIDV giới thiệu tới khách hàng ứng dụng BIDV iBank trên thiết bị di động (mobile app) mới với giao diện thiết kế thân thiện, hiện đại. So với các ứng dụng khác trên thị trường, phiên bản Mobile App cung cấp đầy đủ tính năng cho khách hàng trên thiết bị di động.

BIDV ra mắt hệ sinh thái số Omni BIDV iBank.

Khách hàng có thể vấn tin thông tin tài khoản thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn, tiền vay, bảo lãnh và vấn tin giao dịch chuyển tiền quốc tế (Swift GPI); khởi tạo, xác nhận, phê duyệt các giao dịch như chuyển tiền trong nước, tiền gửi có kỳ hạn, thanh toán hóa đơn, đăng ký thanh toán hóa đơn định kỳ, tra soát…