Cách chọn loại thẻ tín dụng phù hợp.

Nguồn vnexpress.

Người dùng có thể cân nhắc vào khả năng tài chính, nhu cầu chi tiêu, hạn mức tín dụng hay chương trình ưu đãi… để lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp.

Dù một số ngân hàng hạn chế mức tín dụng với thẻ của sinh viên, nhưng các bạn trẻ có thể tự mở thẻ và tự chủ trong việc quản lý tài chính. Đơn cử, sinh viên có thể mở thẻ tín dụng của Sacombank mà không cần chứng mình thu nhập, không phí thường niên, hạn mức có thể lên đến 10 triệu đồng.

Nhà băng này cũng đưa ra một số chính sách hỗ trợ như thời gian miễn lãi 55 ngày, người dùng có thể tự thanh toán “chạm” thay vì phải đưa thẻ cho nhân viên “quẹt” thanh toán qua máy POS hay đảm bảo thanh toán nhanh, tiện lợi và bảo mật hơn trước…

Với các tín đồ mua sắm online, việc chọn thẻ tín dụng cũng có những tiêu chí riêng. Trải nghiệm thanh toán thuận tiện, nhanh chóng và có mức ưu đãi hoàn tiền cao là yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn thẻ tín dụng. Nếu chọn đúng dòng thẻ tín dụng thì chi tiêu càng nhiều người dùng sẽ được hoàn tiền càng nhiều, thậm chí, có thể kiếm tiền ngay cả khi đang chi tiêu.

Là người từng sử dụng cả dòng thẻ Sacombank Visa Platinum Cashback và Sacombank Tiki Platinum, Bảo Trân so sánh lợi ích của hai loại thẻ này. Cụ thể, thẻ Sacombank Visa Platinum Cashback có mức hoàn tiền cố định 5% trên mỗi giao dịch online. Còn đối với thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum, thẻ này ưu đãi lớn, mua sắm trên Tiki được hoàn đến 15% còn được miễn phí ship 30 đơn hàng mỗi tháng, các giao dịch online khác thì được hoàn 3%.

Cách chọn loại thẻ tín dụng phù hợp.

Các chuyên gia tài chính khuyên, tùy theo nhu cầu về chi tiêu, về khả năng tài chính cũng như các yếu tố về ưu đãi phù hợp, người dùng nên chọn đúng dòng thẻ tín dụng để được hưởng các ưu đãi tối ưu nhất.

Trong tương lai, Bảo Trân cũng hướng đến việc có thể cải thiện thu nhập để đủ điều kiện mở “thẻ đen quyền lực” Sacombank Visa Infinite. Thẻ này cho phép người sử dụng nhận các ưu đãi về thể thao, du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm, bảo hiểm,…