Lendbiz: Ứng dụng công nghệ nổi bật trong lĩnh vực tài chính.

Nguồn CafeBiz

Thông qua ứng dụng công nghệ của Lendbiz, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đã giải quyết được những khó khăn về vốn kinh doanh nhờ nguồn lực cộng đồng.

Lendbiz: Ứng dụng công nghệ nổi bật trong lĩnh vực tài chính.

Công ty Cổ phần Lendbiz được thành lập năm 2017 với mục tiêu trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Sau 5 năm hoạt động, dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Việt Hưng (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc), Lendbiz đã gặt hái được những thành công vượt bậc.

Trong giai đoạn phát triển của nền kinh tế số hiện nay, ứng dụng công nghệ thông tin là yêu cầu bức thiết của mọi lĩnh vực kinh tế-xã hội. Đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính.

Với đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, nhất là ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính, Lendbiz là thương hiệu được nhiều người biết đến với những đóng góp rõ nét, tích cực cùng những hiệu quả và lợi ích thực tế cho người sử dụng. Thông qua công nghệ, chỉ với chiếc điện thoại thông minh hay màn hình máy tính, Lendbiz đã tạo ra một “sân chơi” giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có phương tiện, cơ sở để kết nối với các nhà đầu tư, giúp khơi thông nguồn vốn, mang đến lợi ích cho cả hai bên, đồng thời tạo sự phát triển bền vững cho xã hội.

Điểm nổi trội trong công nghệ của Lendbiz là việc sở hữu công nghệ eKYC (định danh khách hàng trực tuyến) và e – Signature (chữ ký điện tử) giúp người dùng dễ dàng mở tài khoản, định danh trực tuyến một cách tiện lợi. Tính năng này cũng giúp tăng cường bảo mật, xác thực cho mỗi giao dịch tài chính của khách hàng.

Bên cạnh đó, tích hợp hệ thống phân tích tự động, công nghệ của Lendbiz giúp cung cấp chỉ số Net Annualized Return (NAR – Tỷ suất sinh lời bình quân năm). Với chỉ số NAR, người dùng có thể thấy ngay nguồn vốn của mình được phân bổ như thế nào và mức hiệu quả của từng danh mục đầu tư. Chỉ số NAR góp phần quan trọng giúp người dùng đưa ra những quyết định đầu tư chính xác và kịp thời vào các doanh nghiệp.

Công nghệ Lendbiz còn được thể hiện qua các tính năng bổ trợ như: Loyalty (tích điểm cho khách hàng thân thiết), F&Q (câu hỏi thường gặp), tính năng cá nhân hóa giao diện trên ứng dụng hay chỉ dẫn thao tác… nhằm tối ưu hóa chất lượng dịch vụ.

Lendbiz: Ứng dụng công nghệ nổi bật trong lĩnh vực tài chính.