Nhiều ưu đãi ẩm thực cho chủ thẻ tín dụng VIB.

Nguồn vnexpress.

Ngân hàng thiết kế gói ưu đãi đến 30% cho cộng đồng VIB Dine khi dùng bữa tại 50 địa điểm từ 12 thương hiệu nhà hàng thuộc hệ thống In Dining.

Chỉ riêng ẩm thực Trung Hoa, tín đồ sành ăn có nhiều lựa chọn từ nhà hàng Dynasty House, Crystal Jade Palace… Những ai yêu thích hải sản tươi mới có thể ghé qua Jumbo Seafood, Marina Seafood Restaurant, Sushi Tei với thực đơn đa dạng hơn 300 món hoặc dùng tiệc buffet Á – Âu tại The LOG Restaurant. Nhà hàng Âu Lạc Do Brazil phong cách Nam Mỹ hay Carpaccio đậm chất Italia là gợi ý cho nhiều tín đồ món Âu.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng VIB còn có thể ngắm trọn cảnh thành phố lúc hoàng hôn và hòa mình vào âm nhạc cùng ẩm thực Âu tại Shri Lifestyle Dining hoặc ghé Mojo Café, GEM Café… để uống cà phê, trà chiều cùng bạn bè. Nếu yêu thích món Huế, khách hàng có thể ghé đến Tib – Hue Restaurant.

Nhiều ưu đãi ẩm thực cho chủ thẻ tín dụng VIB.

Những đặc quyền áp dụng cho chủ thẻ VIB từ hạng Platinum trở lên: Online Plus 2in1, Cash Back, Travel Élite, Premier Boundless, Super Card, Family Link, LazCard và BillPay. Chủ thẻ chỉ cần đặt bàn qua tổng đài In Dining 1900292977 để hưởng ưu đãi. Sau bữa tiệc, người dùng còn nhận đặc quyền ưu đãi giảm 10% trên tổng hóa đơn. Chương trình kéo dài đến hết năm 2024.

Chương trình thể hiện mong muốn của nhà băng trong việc đồng hành cùng khách hàng để tận hưởng cuộc sống chất lượng. Đối tác mà VIB kết hợp lần này là chuỗi ẩm thực In Dining thuộc tập đoàn In Holdings với hơn 22 năm kinh nghiệm vận hành các trung tâm hội nghị, yến tiệc và nhà hàng tại TP HCM.

Từ đầu năm, chủ thẻ hạng Platinum trở lên đồng thời là hội viên chương trình mở đặc quyền 4.0 được hưởng nhiều quyền lợi mở rộng gồm: giảm đến 30% tại các nhà hàng cao cấp, trở thành hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim của Vietnam Airlines, Ngoài ra còn có đặc quyền về tỷ giá ngoại tệ khi chi tiêu tại nước ngoài; quà sinh nhật; miễn phí quản lý tài khoản thanh toán, sử dụng dịch vụ SMS banking; sao kê tài khoản; nộp và rút tiền mặt; kiểm đếm và chuyển tiền tại quầy.

“Chúng tôi không ngừng bổ sung các điểm đến mới vào bản đồ ẩm thực dành cho chủ thẻ, điều này thể hiện cam kết của ngân hàng để mang đến trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho người dùng”, đại diện VIB cho biết.

Quy trình phục vụ khách hàng cũng được cá nhân hóa ngay từ bước đầu tiên chủ thẻ liên hệ tổng đài In Dining 1900292977 để đặt bàn. Ngoài ra, chủ thẻ có thể mở app MyVIB hoặc scan QRCode ở mặt sau thẻ để hiển thị các điểm ăn uống ưu đãi gần nhất hoặc chia sẻ phong cách ẩm thực muốn trải nghiệm để tổng đài viên gợi ý nhà hàng phù hợp, tư vấn tránh giờ cao điểm.