Ví điện tử SmartPay hợp tác VPBank gia tăng tiện ích người dùng.

Nguồn vietnamnet.

Ngày 3/12, Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet), đơn vị sở hữu ví điện tử SmartPay và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ký kết hợp đồng triển khai hợp tác tích hợp tính năng quét mã thanh toán (Scan to Pay) và các dịch vụ tài chính khác.

Ví điện tử SmartPay hợp tác VPBank gia tăng tiện ích người dùng.

SmartPay là ví điện tử đầu tiên được VPBank lựa chọn để kết nối tính năng quét mã (QR Pay) ngay trên ứng dụng New VPBank Online. Điều này sẽ giúp các tiểu thương SmartPay có cơ hội chào đón lượng lớn khách hàng từ VPBank đến mua sắm, thực hiện giao dịch quét mã thanh toán tại điểm bán. Đồng thời, mang đến sự thuận tiện cho cả khách hàng VPBank, chỉ cần cài đặt ứng dụng VPBank Online là có thể quét mã thanh toán tại hơn 400.000 điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay trên toàn quốc. Cũng từ sự hợp tác này, SmartPay sẽ giới thiệu đến người dùng sản phẩm tiết kiệm và các dịch vụ tài chính khác do VPBank cung cấp.

Nhân dịp này, từ ngày 01/12/2020 đến hết 31/01/2021, SmartPay và VPBank áp dụng mức hoàn tiền lên đến 50% (tối đa 100.000 VNĐ) cho những khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng New VPBank Online thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay.