VIB tối ưu lãi suất cho gói tiền gửi iDepo.

Nguồn vnexpress

Tiền gửi iDepo thu hút khách hàng với lãi suất hấp dẫn, chuyển nhượng dễ dàng và có thể tự phát hành hợp đồng tiền gửi ngay trên điện thoại di động.

Đại diện VIB cho biết, cuối quý I/2022 số dư tiền gửi thanh toán của cá nhân đã vượt mốc một triệu tỷ đồng, tăng hơn 100.000 tỷ đồng so với quý trước. Đáng lưu ý, số dư tiền gửi thanh toán của khách hàng cá nhân liên tục tăng trong thời gian qua và gấp đôi so với thời điểm quý I/2020.

Theo ghi nhận, thời gian qua dòng tiền nhàn rỗi liên tục chảy vào ngân hàng. Bên cạnh xu hướng số hóa ngân hàng thúc đẩy giao dịch thanh toán không tiền mặt, lãi suất tiền gửi tăng, chính sách về tiền gửi ngày càng có lợi cho khách hàng và sản phẩm của các ngân hàng đa dạng với nhiều sự lựa chọn… là những yếu tố giúp khách hàng ưa chuộng gửi tiết kiệm.

VIB tối ưu lãi suất cho gói tiền gửi iDepo.

Hiện lãi suất huy động tại nhiều ngân hàng đã tăng đáng kể so với thời điểm đầu năm. Không chỉ hưởng lợi nhờ lãi suất nhích lên, khách hàng còn thoải mái lựa chọn các hình thức gửi tiết kiệm. Nếu trước đây, gửi tiết kiệm thường đến tại quầy, nay người dùng có thể chọn kênh trực tuyến với nhiều sản phẩm tiền gửi, thao tác đơn giản mà vẫn bảo đảm yếu tố an toàn, bảo mật.

Như tại VIB, khách hàng có thể lựa chọn mở hợp đồng chứng chỉ Tiền gửi iDepo với các mệnh giá 500 triệu đồng, một tỷ đồng, 5 tỷ đồng; kỳ hạn 24 tháng; định kỳ lĩnh lãi 6 tháng một lần. Sản phẩm có mức lãi suất lên đến 6,8%. Tiền gửi iDepo còn dễ dàng cho, tặng, thừa kế và tự do chuyển nhượng trên thị trường thứ cấp không hạn chế với mức phí chuyển nhượng linh hoạt. VIB hiện ưu đãi 50% phí chuyển nhượng trong ba tháng đầu triển khai sản phẩm.

Khi mở tài khoản tại VIB, khách hàng còn hưởng lợi từ những chương trình ưu đãi như Gói tài khoản ưu tiên Diamond. Tại chương trình “Đặc quyền Kim cương – Trải nghiệm thời thượng” triển khai từ nay đến ngày 15/8, chủ tài khoản ưu tiên Diamond có cơ hội nhận voucher mua kim cương trị giá 14 triệu đồng khi có tổng số tiền gửi tại VIB (bao gồm: tiền gửi trực tuyến, sổ tiền gửi tại quầy, chứng chỉ tiền gửi) từ đủ 15 tỷ đồng, kỳ hạn từ 6 tháng…

Ngân hàng cũng tặng một chữ vàng bất kỳ trong bộ sưu tập chữ vàng Tài – An – Lộc cho khách hàng khi đáp ứng một trong các điều kiện: mở mới tiền gửi trực tuyến, sổ tiền gửi tại quầy, chứng chỉ tiền gửi có kỳ hạn gửi từ 6 tháng với tổng giá trị từ đủ một tỷ đồng đến dưới 5 tỷ đồng. Khách nhận voucher du lịch trị giá 6 triệu đồng khi gửi tiết kiệm tổng giá trị 5-15 tỷ đồng.