Ưu điểm của thẻ tín dụng.

Hưởng ưu đãi, được hoàn tiền, nắm bắt chi tiết giao dịch là những ưu điểm khi dùng thẻ tín dụng.

Cùng rút tiền thành phố bà rịa tham khảo một số thông tin nhé.

1. Quản lý tài chính khoa học

Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, tất cả giao dịch được lưu lại và gửi đến chủ thẻ mỗi tháng dưới dạng sao kê. Người dùng cũng có thể kiểm tra các giao dịch ngay trên smartphone thông qua ứng dụng của ngân hàng. Trong khi sử dụng tiền mặt, người dùng khó có thể nhớ hết các chi tiêu, thậm chí có lúc tiêu quá số tiền cho phép.

 2. Phương thức thanh toán tiện lợi khi du lịch trong và ngoài nước

Thông thường, các cá nhân xuất cảnh qua các cửa khẩu quốc tế không được mang theo quá 5.000 USD hoặc các loại tiền có giá trị tương đương. Việc sử dụng một chiếc thẻ tín dụng sẽ là giải pháp khi vừa đảm bảo sự tiện lợi để thanh toán các hóa đơn lại gọn gàng.

Ngoài ra, việc không mang theo quá nhiều tiền mặt trong người cũng sẽ giúp hạn chế tình trạng bị mất cắp, thoải mái tận hưởng chuyến đi. Còn với thẻ tín dụng, nếu không may làm mất, bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc mở ứng dụng ngân hàng cấp thẻ yêu cầu khóa thẻ để bảo vệ được nguồn tiền.

3.Tận dụng nguồn vốn ngay cả khi không có tiền

Lợi ích vượt xa tiền mặt của một chiếc thẻ tín dụng là khả năng huy động tiền ngay cả khi bạn “rỗng túi”. Khi phát sinh nhu cầu cần chi tiêu ngay, chủ thẻ tín dụng không cần đi vay mượn người thân, đồng nghiệp mà đã có nguồn vốn theo hạn mức với ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày, trả góp lãi suất 0% cho mọi giao dịch.

4. Nhận ưu đãi hoàn tiền và quà tặng của ngân hàng

Sử dụng thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền, người dùng có thể nhận lại từ 5% đến 10% giá trị giao dịch. Từ đó, chủ thẻ có thể tiết kiệm được phần nào chi phí mua sắm hoặc sử dụng số tiền này cho các nhu cầu tài chính khác.

Ưu điểm của thẻ tín dụng.