4 Khác biệt lớn của thẻ tín dụng xưa và nay.

Qua nguồn sưu tầm thông tin cùng cà thẻ bà rịa chia sẽ thông tin này nhé.

1.Xưa mở ở quầy, nay ngồi nhà gõ phím.

4 Khác biệt lớn của thẻ tín dụng xưa và nay.

Trước đây muốn mở thẻ tín dụng, bạn phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, đến trực tiếp ngân hàng đăng ký, rồi chờ đến hẹn quay lại nhà băng nhận thẻ cứng. Nhân viên ngân hàng làm việc theo giờ hành chính, nên nếu là nhân viên văn phòng, bạn có thể sẽ phải xin nghỉ để ra ngoài 1-2 giờ làm thẻ.

Nay quy trình mở thẻ xưa rườm rà bao nhiêu, thì nay nhanh gọn bấy nhiêu. Thậm chí, thẻ tín dụng cũng có thể được mở hoàn toàn trực tuyến 24/7, chỉ với 15-30 phút ngồi nhà điền thông tin và chụp gửi một số thông tin theo yêu cầu. Cũng như các bài viết của rút tiền thẻ Vũng Tàu đã chia sẽ như HD bank, VIB

2.Xưa mở mất phí, nay miễn phí lại thêm ưu đãi.

Xưa khi mở thẻ tín dụng, người dùng thường chịu một khoản phí phát hành 100.000 đồng – 300.000 đồng. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người ngại mở thẻ. Song giờ đây, nhiều nhà băng đang miễn phí dịch vụ này.

Không chỉ vậy, các ngân hàng còn thêm nhiều ưu đãi, miễn các loại phí cho khách mở thẻ. Điển hình như chương trình ưu đãi mở mới thẻ của VIB: Hoàn 100% phí thường niên năm đầu, hoặc hoàn 10% chi tiêu đến 3 triệu đồng; Tặng thêm 10 bộ kính thực tế áo Oculus Quest 2 cho khách hàng mở thẻ sớm nhất mỗi ngày đặc biệt… đến 30/06/2022. Giới thiệu bạn bè hoặc người thân mở các dòng thẻ VIB, bạn còn được nhận thưởng 300-500 nghìn đồng mỗi lượt.

Đặc biệt, nhà băng này cũng có dòng thẻ VIB Financial Free với đặc quyền 0 phí: miễn phí thường niên trọn đời, miễn lãi suất 3 kỳ sao kê đầu tiên, rút tiền mặt không giới hạn.

3.Xưa miễn lãi 45 ngày, nay miễn lãi trọn đời.

Trước đây, các ngân hàng thường cấp hạn mức thẻ tín dụng bằng 1-3 tháng lương, miễn lãi 45 ngày. Ví dụ, nếu lương 8 triệu, bạn có thể dùng 8-24 triệu đồng tiền của nhà băng để “tiêu trước trả sau”, sau tối đa 45 ngày thì trả lại tiền cho ngân hàng mà không phải chịu lãi.

Còn nay, các ngân hàng nâng hạn mức lên cao hơn gấp nhiều lần (tùy dòng thẻ) và thời gian miễn lãi thông thường 45- 55 ngày. Cá biệt thị trường có dòng thẻ VIB Zero Interest Rate miễn lãi mọi chi tiêu trong suốt dòng đời 5 năm của thẻ.

4.Xưa dùng thẻ đại trà, nay cá nhân hóa đến bất ngờ.