ACB tăng ưu đãi cho thẻ tín dụng quốc tế.

Nguồn vnexpress.

Các dòng thẻ tín dụng Visa Infinite, Privilege Signature và Visa Signature được ưu đãi phí giao dịch ngoại tệ, dịch vụ đón tiễn sân bay, phòng chờ thương gia…

Với dòng thẻ dành cho khách hàng ưu tiên gồm Visa Infinite và Visa Privilege Signature, đơn vị miễn phí giao dịch ngoại tệ. Riêng Visa Infinite – dòng thẻ cao cấp nhất của ngân hàng – được mở rộng thêm ưu đãi, miễn phí khi chi tiêu bằng ngoại tệ tại cửa hàng lẫn trực tuyến.

Ngoài ra, chủ thẻ được nhận nhiều đặc quyền như đón tiễn ưu tiên tại ga quốc tế, phòng chờ thương gia tại hơn 1.200 sân bay toàn cầu… Đại diện ACB kỳ vọng, chương trình tối ưu trải nghiệm cho người dùng trong mọi chuyến công tác, du lịch hay mua sắm trên thế giới.

ACB tăng ưu đãi cho thẻ tín dụng quốc tế.

Visa Signature và Visa Platinum thường có nhiều ưu đãi đến 20% mỗi ngày thông qua liên kết với các đối tác như Shopee, Agoda, XanhSM. Các chương trình giúp khách hàng chủ động trong kế hoạch chi tiêu hàng ngày, tối ưu nguồn tài chính cá nhân.

Chủ thẻ Visa còn được tích lũy điểm thưởng ACB Rewards đổi quà, tích hợp trong ứng dụng ngân hàng số ACB One. Tất cả chi tiêu trên ACB Rewards đều được tích điểm để đổi thành e-voucher hoặc quà tặng từ Phúc Long, Aeon Mall, Traveloka, Shopee, Mia, Starbucks…