Eximbank đón nhận giải thưởng từ Visa, khẳng định sự sáng tạo và tầm nhìn vượt trội.

Nguồn thanh niên.

Tại Hội nghị Khách hàng Visa Việt Nam tổ chức với chủ đề “Elevate Boundless Experiences – Nâng Tầm Trải Nghiệm Không Giới Hạn” diễn ra tại TP.Hội An (Quảng Nam) vào cuối tháng 11.2023 vừa qua, Eximbank vinh dự đón nhận 2 giải thưởng quan trọng.

Eximbank đón nhận giải thưởng từ Visa, khẳng định sự sáng tạo và tầm nhìn vượt trội.

Giải thưởng “Thiết kế thẻ tín dụng Signature đầu tiên với hiệu ứng phát sáng đặc biệt 2023 – First Signature Credit Card Design With Special Lighting Effect 2023 ” đã ghi dấu ấn về sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của Eximbank trong việc đầu tư công nghệ. Với hiệu ứng phát sáng đặc sắc, Eximbank đã tạo nên sự khác biệt về dòng thẻ Signature, khẳng định thẻ tín dụng không chỉ là công cụ thanh toán mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp, nâng tầm trải nghiệm khách hàng.

Giải thưởng “Giải truyền cảm hứng cho tinh thần thể thao phụ nữ Việt Nam 2023 – Inspirational Award for Vietnam Women Sport Spirit 2023” là biểu tượng cho Eximbank trong việc thúc đẩy tinh thần thể thao trong cộng đồng phụ nữ Việt Nam. Mọi nguồn lực của chúng tôi đều hướng đến việc tạo nên những nguồn cảm hứng cho xã hội, góp phần khẳng định vai trò và giá trị của phụ nữ trong mọi lĩnh vực, trong đó có thể thao.