SHB ra mắt thẻ tín dụng dành cho khách hàng cao cấp.

Nguồn vnexpress.net

Khách hàng nhận chính sách tài chính, phi tài chính cùng loạt đặc quyền cao cấp khi sử dụng thẻ SHB Mastercard World.

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa ra mắt dòng thẻ tín dụng SHB Mastercard World dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp vào ngày 30/3. Thẻ được thiết kế với hai màu đen – vàng sang trọng, tinh tế. Thẻ mang hình ảnh hoa văn lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa trống đồng – biểu tượng của văn hóa truyền thống Việt Nam và quả địa cầu tượng trưng cho xu thế toàn cầu hóa.

Sở hữu tấm thẻ này, khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu, miễn phí phát hành thẻ, hưởng mức tín dụng với lãi suất 0% trong 55 ngày, rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức tại tất cả ATM trên toàn cầu… Đồng thời, chủ thẻ được miễn phí sử dụng không gian yên tĩnh, riêng tư của phòng chờ thương gia dát vàng SHB First Club tại sân bay Nội Bài; tăng đến 3 lần điểm thưởng SHB Rewards cho mỗi giao dịch; giảm giá khi chi tiêu thanh toán máy POS…

SHB ra mắt thẻ tín dụng dành cho khách hàng cao cấp.

Như các dòng thẻ tín dụng quốc tế khác, SHB Mastercard World được bảo mật với công nghệ tiên tiến (3D Secure, chip EMV) cũng như tích hợp trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Điều này giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu mọi lúc mọi nơi, chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến, đổi điểm thưởng nhanh chóng chỉ với 30 giây thao tác trên mobile mà không cần liên hệ tổng đài hay trực tiếp đến các điểm giao dịch SHB.