Thẻ xanh cho khách ưu tiên của ngân hàng BIDV.

Thẻ xanh BIDV Premier là dòng thẻ cao cấp dành cho khách hàng ưu tiên với những ưu đãi như miễn hoàn toàn ba loại phí, bảo hiểm du lịch 500.000 USD…

Bên cạnh các dòng thẻ cá nhân hóa theo từng nhu cầu của khách hàng, BIDV cũng xây dựng quyền lợi vượt trội cho khách hàng cao cấp thông qua dòng thẻ xanh với nhiều ưu đãi vượt trội.

Đây là dòng thẻ tín dụng BIDV miễn hoàn toàn ba loại phí cho chủ thẻ gồm: phí phát hành, phí thường niên, phí phạt chậm thanh toán. Chủ thẻ BIDV Premier được hoàn tương đương 2% khi chi tiêu trong các lĩnh vực golf, spa, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp tại nước ngoài và không giới hạn hoàn tiền cho mọi chi tiêu khác. Mỗi quý, BIDV cũng dành tặng lượt ưu đãi giảm giá chơi golf trị giá 2 triệu đồng.

Thẻ xanh cho khách ưu tiên của ngân hàng BIDV.

Ngoài ra, BIDV còn đặc biệt dành tặng chủ thẻ BIDV Premier những đặc quyền dịch vụ phòng chờ sân bay cao cấp hay lượt sử dụng miễn phí trong các lĩnh vực golf, spa, ẩm thực, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Khi du lịch nước ngoài, chủ thẻ xanh BIDV cũng nhận được loạt ưu đãi như hoàn 50% phí giao dịch nước ngoài cho phần tăng thêm khi cán mốc chi tiêu từ 100 triệu đồng trở lên; giảm tới 10% khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines, tặng ưu đãi 5% tối đa một triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng BIDV thanh toán tour tại Vietravel; tặng một lượt sử dụng dịch vụ đón tiễn ưu tiên tại sân bay (fasttrack) cho chủ thẻ đạt mức chi tiêu nước ngoài 20 triệu đồng mỗi tháng… Chủ thẻ cũng nhận ưu đãi giảm giá đến 50% từ các thương hiệu như XanhSM, PNJ, Shopee, Co.opmart…

Theo đại diện BIDV, với hàng loạt các đặc quyền vượt trội, tấm “thẻ xanh” BIDV Premier không chỉ là giải pháp tài chính thông thường, đồng thời, mở ra cánh cửa tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống muôn màu cho khách hàng ưu tiên của BIDV.