VPBank ra mắt dòng thẻ tích hợp ghi nợ và tín dụng.

Nguồn vnexpress.net

Ngân hàng vừa ra mắt dòng thẻ VPBank Flex, tích hợp thẻ ghi nợ (debit card) và thẻ tín dụng (credit card) trên một thẻ vật lý duy nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn nguồn tiền từ hạn mức tín dụng hoặc tài khoản thanh toán linh hoạt bằng cách sử dụng đầu chip trên thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán. Tính năng này cho phép người dùng chủ động quản lý nguồn tiền của mình hiệu quả, phù hợp với mục đích chi tiêu và tình hình tài chính cá nhân.

Thêm vào đó, thẻ VPBank Flex mang lại chương trình tích điểm được cá nhân hóa theo nhu cầu, sở thích, với mức tích điểm tối đa lên tới 1,2 triệu đồng mỗi tháng. Chủ thẻ có thể lựa chọn gói tích điểm phù hợp với nhu cầu chi tiêu của bản thân, đa dạng các nhóm ngành như ăn uống, du lịch, thể thao, mua sắm với mức tích điểm lên tới 15%, cùng hàng loạt ưu đãi mà ngân hàng đã thiết kế sẵn. Khách hàng sẽ được thỏa mãn đam mê ẩm thực, khám phá thế giới, nâng tầm sức khỏe hay bắt kịp xu hướng thời trang với ưu đãi hấp dẫn tại các nhà hàng, quán ăn, hãng hàng không, khách sạn, phòng gym, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm…

VPBank ra mắt dòng thẻ tích hợp ghi nợ và tín dụng.

Chủ thẻ VPBank Flex cũng được linh hoạt trong việc chọn lựa những hình thức trả góp cho các giao dịch và chi tiêu sử dụng hạn mức tín dụng, bao gồm: trả góp cho các giao dịch, trả góp cho số dư dư nợ trên thẻ, và rút tiền mặt trả góp. Tính năng này giúp người dùng quản lý và giảm bớt áp lực tài chính cá nhân. Hiện nay, VPBank là một trong những ngân hàng cung cấp nhiều lựa chọn trả góp nhất trên thị trường.