Tính năng tạo quỹ nhóm trên ứng dụng HDBank.

Nguồn vnepxress.

Một quỹ nhóm có lượng thành viên tối đa 100, hạn mức cao nhất 100 triệu đồng, giúp người dùng dễ đóng góp, quản lý chi tiêu chung.

Đại diện ngân hàng cho biết, việc lập và quản lý quỹ nhóm là bài toán khó với nhiều người. Thành viên đóng quỹ thường quên hạn nộp, không nắm rõ tình trạng quỹ. Người quản lý sẽ mất thời gian kêu gọi, thống kê chi tiêu.

Nhằm tháo gỡ vấn đề này, HDBank ra mắt tính năng Quỹ nhóm ngay trên ứng dụng. Mỗi khách hàng được tạo tối đa 100 quỹ nhóm. Trong một quỹ cho phép tạo 100 thành viên, hạn mức cao nhất 100 triệu đồng. Thủ quỹ có thể theo dõi các khoản chi tiêu; kiểm tra lịch sử thu – chi và thông báo với thành viên. Thành viên tham gia quỹ nhóm dễ dàng theo dõi và nhận thông báo lịch sử giao dịch chung.

HDBank công bố, đây là một trong những ứng dụng đầu tiên phát triển tính năng Quỹ nhóm. Hệ thống do HDBank phát triển, đảm bảo an toàn, bảo mật, nâng cao hiệu quả quản lý tài chính cho người dùng.

Tính năng tạo quỹ nhóm trên ứng dụng HDBank.

Để trải nghiệm, người dùng chỉ cần cập nhật phiên bản ứng dụng HDBank mới nhất, bấm vào banner Quỹ nhóm trên màn hình trang chủ hoặc gõ “Quỹ nhóm” trên thanh tìm kiếm.

Đại diện nhà băng cho biết, ra mắt tính năng mới nằm trong chiến lược không ngừng gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng. Qua đó, đơn vị hướng đến mục tiêu đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt. Hệ sinh thái số tiện ích trên ứng dụng ngày càng phát triển, mở rộng độ phủ đáp ứng nhu cầu thị trường. Người dùng có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ tài chính như chuyển tiền, mở tài khoản và giao dịch chứng khoán, kiểm soát sao kê tín dụng thông minh, gửi tiết kiệm, đăng ký vay vốn, mua vàng trực tuyến… Ứng dụng còn hỗ trợ mua sắm online hoặc giải trí, du lịch với các tính năng đặt vé máy bay, vé tàu, xe, đặt taxi, đặt hoa, vé xem phim…