BVBank ra mắt bộ thẻ tín dụng mới.

Nguồn vnexpress.

Bộ thẻ tín dụng mới của BVBank gồm năm lựa chọn: JCB Sense, Visa inStyle, JCB Discovery, Visa Joy, JCB Cheer với nhiều ưu đãi hoàn tiền, miễn lãi…

Đại diện ngân hàng cho biết, bộ thẻ tín dụng mới có hình ảnh hiện đại, tên gọi gần gũi, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng nhóm khách hàng. Với thông điệp “Để bạn chi tiêu nhẹ nhàng”, BVBank còn bổ sung thêm nhiều tính năng như hoàn tiền, miễn phí thường niên, miễn lãi 55 ngày… tương ứng theo từng dòng thẻ.

JCB Sense và Visa inStyle là dòng cao cấp, hướng đến người yêu thích những trải nghiệm về ẩm thực và phong cách sống. Khách hàng được miễn phí thường niên, hoàn tiền đến 3,6 triệu một năm khi mua sắm, ăn uống trong nước và quốc tế.

BVBank ra mắt bộ thẻ tín dụng mới.

Cũng nằm trong dòng cao cấp Platinum, JCB Discovery dành riêng cho tín đồ du lịch. Sản phẩm này tạo cạnh tranh nhờ miễn phí chuyển đổi ngoại tệ và tích điểm trong mọi chi tiêu.

Một phân khúc khách hàng mà BVBank đặc biệt quan tâm là các bạn trẻ có phong cách, thích trải nghiệm. Từ đó, đơn vị ra mắt Visa Joy và JCB Cheer mang thiết kế hiện đại, trẻ trung. Đặc điểm nổi bật của hai loại thẻ này là miễn phí thường niên và tích lũy điểm thưởng với mọi giao dịch chi tiêu.

Từ ngày 1/4 đến 30/6, khách mở thẻ tín dụng BVBank sẽ được hoàn tiền đến 300.000 đồng, áp dụng khi phát sinh tổng giao dịch từ 3 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ khi mở thẻ. Người dùng có thể đến các điểm giao dịch trên toàn quốc hoặc đăng ký mở thẻ trên ngân hàng số Digimi. Ngoài các ưu đãi, trên ứng dụng, khách hàng còn có thể vay trả góp qua thẻ với hạn mức lên đến 100% hạn mức tín dụng. Đại diện ngân hàng cho biết, đơn vị luôn cập nhật thông tin thường xuyên về chính sách, gửi sao kê định kỳ hàng tháng, nhắc các khoản chi tiêu đến hạn thanh toán.

Ông Ngô Minh Sang – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân BVBank cho biết, đơn vị đặt mục tiêu trở thành ngân hàng dễ tiếp cận và đến gần hơn với khách hàng. Cùng với việc đổi mới hình ảnh thương hiệu, nhà băng phát triển nhiều sản phẩm – dịch vụ mới, chuyên biệt theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Điều này thể hiện qua bộ thẻ tín dụng với hình ảnh và tên gọi mới. Qua đó, BVBank còn khẳng định sự nỗ lực trong việc mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.