VietinBank giới thiệu thẻ tín dụng cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản.

Thẻ VietinBank JCB Platinum có thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản đi kèm nhiều ưu đãi, tiện ích mua sắm, nghỉ dưỡng và ẩm thực.

Dòng thẻ JCB Platinum được VietinBank giới thiệu từ cuối tháng 11, dựa trên nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản. Về mặt thiết kế, thẻ sử dụng hình ảnh cá Koi màu sắc đang bơi lội. Theo đại diện ngân hàng, hình ảnh cá Koi bơi ngược dòng, liên tục di chuyển là biểu trưng cho sự bền bỉ và ý chí vươn lên. Loài cá này còn là biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc. “Thiết kế cá Koi chủ là nhằm tôn vinh tinh thần cùng trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, tạo cho người dùng những trải nghiệm độc nhất”, đại diện ngân hàng nói.

VietinBank giới thiệu thẻ tín dụng cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản.

Ngoài thiết kế bắt mắt, VietinBank JCB Platinum còn cung cấp nhiều ưu đãi cho chủ thẻ và người thân. Trong đó, chủ thẻ nhận được đặc quyền miễn phí một đêm nghỉ dưỡng tại 13 khách sạn 5 sao khi đặt ít nhất 2 đêm liền kề; miễn phí hai lượt sử dụng phòng chờ quốc tế tại 5 sân bay lớn nhất Việt Nam bao gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc.

Ngoài ra, người dùng được trải nghiệm golf với mức giá giảm 1 triệu đồng/lượt tại 20 sân golf lớn của Việt Nam. Với mảng ẩm thực, ngân hàng tặng ưu đãi 3,2 triệu đồng mỗi năm khi thưởng thức ẩm thực tại 10 nhà hàng Nhật tại Hà Nội và TP HCM.

Nhân dịp ra mắt thẻ VietinBank JCB Platinum, từ nay đến 7/11/2024, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi cho người dùng khi mở mới và chi tiêu. Trong đó, ngân hàng tặng voucher mua sắm 300.000 đồng cho người dùng chi tiêu tích lũy tối thiểu 5 triệu đồng/tháng; tặng voucher mua sắm 500.000 đồng cho mức chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng/tháng.