Thói quen chi tiêu mới tiết kiệm hàng chục triệu đồng từ thẻ tín dụng.

Nguồn tham khảo

Cùng chúng tôi quẹt thẻ tín dụng Vũng Tàu chia sẽ một số kinh nghiệm nhé.

Thanh toán online không dùng tiền mặt đã và đang trở thành giải pháp thanh toán ưu tiên của nhiều người. Hơn thế nữa, nếu tận dụng tốt ưu đãi cho mua sắm online từ các dòng thẻ tín dụng, người dùng có thể tiết kiệm chi tiêu hàng chục triệu đồng.

Các chuyên gia giải thích, ngoài sự tiện lợi không phải mang theo tiền mặt, các ngân hàng thời gian qua đã chú trọng giới thiệu ra thị trường nhiều loại thẻ tín dụng có những tính năng, ưu đãi khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng như tỷ lệ hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng, đổi tặng quà giá trị…. Chính sự đa dạng của loại thẻ như vậy đã đang tạo ra thói quen chi tiêu mới ở nhiều người.

Thói quen chi tiêu mới tiết kiệm hàng chục triệu đồng từ thẻ tín dụng.
Thêm vào đó, đón đầu xu hướng giao dịch không tiếp xúc, Các dòng thẻ còn hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng ảo (virtual card) trong vòng 30 phút nhờ vào công nghệ ưu việt. Với chiếc thẻ này, khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch ngay mà không cần chờ thẻ vật lý, giúp giải quyết được bài toán tài chính trước mắt với hạn mức hấp dẫn và không mất bất kỳ loại phí nào./.