Chủ thẻ HDBank Priority được hoàn tiền lên đến 9,6 triệu đồng.

Nguồn vnexpress

Chủ thẻ tín dụng HDBank Priority – Tinh Tú Phương Đông được hoàn tiền cho các giao dịch mua sắm lên đến 9,6 triệu đồng một năm.

Thẻ tín dụng cao cấp HDBank Priority – Tinh Tú Phương Đông thuộc dòng thẻ Visa Signature, được thiết kế kết hợp từ ba gam màu đỏ – vàng – xanh. Trong đó, màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, niềm đam mê và quyền lực. Màu vàng gắn liền với niềm vui và hạnh phúc. Màu xanh là sắc màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, tươi mới và thịnh vượng. Nổi bật trên nền đỏ rượu vang là hình ảnh tinh tú chiếu sáng, tượng trưng cho các khách hàng cao cấp của HDBank. Thiết kế thể hiện sự trân trọng của HDBank cho các khách hàng đặc biệt, là lời cam kết đồng hành nhằm giúp khách hàng “Tận hưởng đặc quyền, gia tăng lợi ích”, đúng như mục tiêu chung của dịch vụ khách hàng đặc biệt HDBank Priority.

Sở hữu thẻ tín dụng HDBank Priority – Tinh Tú Phương Đông, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những giải pháp thanh toán với các đặc quyền xứng tầm về giải trí, du lịch… Theo đó, chủ thẻ được hoàn tiền cho các giao dịch mua sắm 15% và 0,5% với tổng số tiền lên đến 9,6 triệu đồng một năm, hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu đến 12 tỷ đồng và nhận ưu đãi giảm một triệu đồng cho các dịch vụ phòng chờ sân bay và golf (tối đa 4 lượt một năm cho khách hàng thỏa điều kiện theo quy định).

Chủ thẻ HDBank Priority được hoàn tiền lên đến 9,6 triệu đồng.

Quý khách hàng muốn sở hữu thẻ tín dụng HDBank click tại đây.