Chủ thẻ VIB hưởng miễn phí dịch vụ phòng chờ thương gia.

Nguồn vnexpress.

Chủ thẻ VIB Travel Élite nhận 4 lần sử dụng phòng chờ miễn phí mỗi năm, còn thẻ Premier Boundless không giới hạn lượt dùng tại 1.000 phòng chờ toàn cầu.

Người dùng có thể tải ứng dụng Mastercard Airport Experiences, nhập số thẻ và đăng ký tài khoản để biết danh sách các phòng chờ phù hợp với lịch trình bay hay ưu đãi dành cho chủ thẻ tại sân bay. Hai dòng thẻ tín dụng Travel Élite và Premier Boundless còn được giảm đến 10% khi mua sắm, sử dụng dịch vụ ăn uống, spa tại cửa hàng đối tác của VIB tại sân bay.

Chủ thẻ VIB hưởng miễn phí dịch vụ phòng chờ thương gia.

Tại Việt Nam, giá vé của các khu chờ cao cấp thường dao động 120.000-350.000 đồng một lượt cho mỗi người. Riêng khu vực ga quốc tế, chi phí này sẽ gấp đôi. Sử dụng thẻ Travel Élite hoặc Premier Boundless từ Ngân hàng Quốc Tế (VIB) giúp du khách trải nghiệm dịch vụ tại phòng chờ mà không cần mua vé.

Các phòng chờ thương gia thường bố trí biệt lập, tạo sự yên tĩnh, riêng tư với không gian thoáng đãng, sang trọng. Hành khách có thể trải nghiệm nhiều khu vực nhà hàng, quầy bar, phòng ngủ, không gian hút thuốc, toilet và phòng tắm riêng, spa, đưa đón lên máy bay bằng lối đi riêng… Nhiều phòng chờ còn có không gian họp hoặc khu vực văn phòng yên tĩnh, đáp ứng nhu cầu làm việc. Một số sân bay có thêm khu vực vui chơi trẻ em.