Chủ thẻ VIB nhận ưu đãi khi mua thiết bị Samsung.

Nguồn vnexpress.

VIB hợp tác với Samsung mang đến loạt ưu đãi, giảm 60% cho chủ thẻ tín dụng, trả góp lãi suất 0%… từ nay đến ngày 30/11.

Ưu đãi lớn nhất là chương trình giảm giá đến 60% các sản phẩm điện tử Samsung dành riêng cho chủ thẻ tín dụng. Tận dụng ưu đãi này, người dùng có thể sắm một chiếc TV kích thước lớn, bộ loa âm thanh để cả nhà cùng cổ vũ đội bóng yêu thích cho giải World Cup 2022 sắp tới.

Chương trình áp dụng cho các dòng TV đời mới lẫn điện thoại flagship vừa ra mắt trong năm nay của Samsung. Đơn hàng từ 6 triệu đồng thanh toán bằng thẻ VIB được giảm trực tiếp thêm 500.000 đồng, áp dụng cùng với chương trình trả góp 0% lãi suất.

Chủ thẻ VIB nhận ưu đãi khi mua thiết bị Samsung.

Samsung còn tặng TV Frame 43inch cho đơn hàng có giá trị cao nhất (tối thiểu 40.000.000 triệu đồng) trong thời gian diễn ra chương trình. Chủ thẻ VIB vẫn được tham gia các chương trình do Samsung thực hiện như mua TV tặng kèm loa…

Ngân hàng cũng liên tục triển khai chuỗi ưu đãi ẩm thực, giảm tới 30% tại các nhà hàng Lobster Bay, King BBQ, Matsuri, Miyen, Shun Yi… Trên ShopeeFood, ShopeeFresh, người mua có thể dùng mã ưu đãi giảm 50.000 đồng hoặc 60.000 đồng cho đơn hàng từ 200.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng từ nay đến hết 31/12. Đơn hàng Tiki, Shopee, Lazada vào thứ 4, 5, 6 hàng tuần và các ngày đặc biệt có thể nhận ưu đãi đến một triệu đồng.