Eximbank nhận giải thưởng từ JCB.

Nguồn vnexpress.

Eximbank được trao giải “Sản phẩm và Giải pháp truyền cảm hứng 2022 ” với việc ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng JCB Eximbank Ultimate.

Giải thưởng được trao tại Hội nghị Thường niên JCB 2023 diễn ra ở Đà Nẵng vào ngày 28/7, ghi nhận việc phát triển, cải tiến sản phẩm thẻ trong năm qua của Eximbank.

Nhân dịp này, đại diện Eximbank cũng gửi lời cảm ơn tới các khách hàng đã lựa chọn sản phẩm thẻ của Eximbank làm bạn đồng hành thời gian qua. “Sự tin tưởng của khách hàng góp phần giúp chúng tôi được tổ chức thẻ quốc tế Nhật Bản JCB ghi nhận”, vị này nói thêm.

Eximbank nhận giải thưởng từ JCB.

Trải qua gần một thập kỷ hợp tác, Eximbank và JCB không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến góp phần đảm bảo an toàn, thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch. Mục tiêu của ngân hàng là nâng cao trải nghiệm người dùng, qua đó, thúc đẩy chi tiêu không tiền mặt tại Việt Nam.

Tại sự kiện, ông Yoshiki Kaneko, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành JCB International cũng cho biết, thông qua hợp tác cùng Eximbank cũng như nhiều đối tác khác, JCB mong muốn mang đến giá trị cho khách hàng bằng tinh thần Omotenashi, thể hiện qua tấm lòng hiếu khách và sự nhiệt huyết chuẩn Nhật.

Chủ đề Omotenashi của hội nghị lần này cũng chính là định hướng kinh doanh của JCB với ba ý nghĩa gồm: đáng tin cậy và tôn trọng, mở rộng đối tác và cung cấp giải pháp chuyên biệt.