Home Credit – Đối tác hàng đầu tăng trưởng doanh số thanh toán từ Visa Award.

Giải thưởng Visa hàng năm công nhận sự đóng góp xuất sắc của các công ty tài chính trong việc phát triển dịch vụ thanh toán của Visa tại Việt Nam.

“Home Credit vinh dự nhận giải thưởng này trong 3 năm liên tiếp, vinh danh những đóng góp bền bỉ của công ty trong việc giới thiệu và cải thiện các giải pháp thanh toán bằng thẻ tín dụng”, ông Roman Knaus, Trưởng phòng Quản lý Quan hệ khách hàng và Phát triển sản phẩm, phát biểu.

Home Credit - Đối tác hàng đầu tăng trưởng doanh số thanh toán từ Visa Award.

Home Credit đã đạt thành tích tăng trưởng số lượng người dùng ấn tượng, với hơn 400.000 thẻ phát hành, tỷ lệ tăng trưởng hằng năm đạt 100%.

Với thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng có thể tận hưởng mức hoàn tiền lên đến 10% khi mua sắm, miễn phí thường niên cho các khách hàng thỏa điều kiện, có 45 ngày không tính lãi suất và nhiều ưu đãi khác từ hơn 9.000 đối tác.

Home Credit hiện là công ty tài chính số tiên phong, với dịch vụ và các sản phẩm ứng dụng công nghệ, trong đó có thẻ tín dụng. Minh chứng cho hành trình chuyển đổi số, Home Credit cũng vừa ra mắt sản phẩm Home PayLater (mua trước trả sau), bắt tay với nhiều đối tác lớn như Tiki, OnePay, Meta.vn… đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi mua sắm.