Sacombank ưu đãi khách mở thẻ tín dụng.

Sacombank triển khai chương trình ưu đãi cho các khách hàng mở mới và nhận thưởng giới thiệu mở thẻ tín dụng, từ nay đến 31/12.

Links tại đây: https://www.sacombank.com.vn/the/Pages/Dang-ky-the-tin-dung-online.aspx

Chúc quý Khách hàng đăng kí thành công.

Theo đó, khi mở mới thẻ tín dụng cá nhân Sacombank, khách hàng sẽ được miễn 100% phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên trọn đời (theo doanh số giao dịch). Đối với thẻ tín dụng Sacombank Visa và Mastercard, khách hàng nhận hoàn tiền lên đến 500.000 đồng khi kích hoạt thẻ thành công và phát sinh giao dịch từ một triệu đồng. Chủ thẻ tín dụng mở mới còn được miễn phí chuyển đổi trả góp kỳ hạn 6 và 12 tháng đối với giao dịch trả góp đầu tiên cho số tiền từ 6 triệu đồng.

Chủ thẻ tín dụng mới hoặc hiện hữu có cơ hội nhận thưởng không giới hạn khi giới thiệu bạn bè, người thân mở mới thẻ tín dụng cá nhân Sacombank. Cụ thể, với mỗi lượt giới thiệu thành công mở thẻ Sacombank Infinite, người giới thiệu sẽ nhận một triệu đồng hoặc một lượt chơi golf (ưu đãi gấp đôi với lượt giới thiệu mở thẻ Infinite thứ 21 trở đi). Với các dòng thẻ khác, người giới thiệu sẽ nhận 100.000 đồng mỗi lượt giới thiệu thẻ thành công.

Sacombank ưu đãi khách mở thẻ tín dụng.

Khách hàng mở mới thẻ tín dụng doanh nghiệp sẽ được miễn 100% phí thường niên năm đầu tiên, riêng với thẻ Visa Platium Corporate nhận thêm một lượt sử dụng dịch vụ phòng chờ sân bay trị giá 700.000 đồng, thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng. Từ nay đến hết ngày 15/3/2023, doanh nghiệp còn được hoàn tiền 3% trên tổng doanh số giao dịch thanh toán hợp lệ, tối đa lên đến hai triệu đồng.

Thẻ tín dụng Sacombank là nguồn tài chính dự phòng hiệu quả, khách hàng có thể chi tiêu trước – thanh toán sau với thời hạn miễn lãi lên đến 55 ngày; trả góp lãi suất 0% và nhận hàng loạt ưu đãi mua sắm, du lịch, giải trí trên toàn thế giới…