Sự trở lại của show truyền hình tỉ view mang dấu ấn VIB.

Nguồn thanh niên.

Đồng hành xuyên suốt cùng The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ, thông điệp “Dẫn đầu xu thế thẻ” của VIB đã trở nên quen thuộc với hàng triệu khán giả. Ở mùa thứ 2, hình ảnh thẻ tín dụng hiện đại, trẻ trung, vượt trội của VIB tiếp tục tạo nên điểm nhấn thú vị cho chương trình thông qua Quý cô Bling Bling đẹp mắt, sinh động và là cầu nối đưa dịch vụ tài chính hiện đại, hữu ích đến với người dùng.

Sự trở lại của show truyền hình tỉ view mang dấu ấn VIB.

Chung đích đến sáng tạo, nâng tầm trải nghiệm cho người Việt

Chung tư duy sáng tạo trong mọi hoạt động và cùng sứ mệnh mang đến trải nghiệm tốt nhất cho những người yêu mến và gắn bó với thương hiệu, ưu tiên hàng đầu của VIB và VieON & Vie Channel thuộc DatVietVAC chính là giữ chân khán giả bằng những giá trị vượt trội. Đó là lý do khiến bộ đôi ngân hàng top đầu về bán lẻ và nhà sản xuất chương trình liên tục giữ vị trí top đầu trên thị trường về xu hướng trải nghiệm, biến thử thách thành động lực nhằm mang đến những điều tươi mới, khác biệt và ấn tượng.

Đồng hành với The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ nói riêng và xuyên suốt với chiến lược dẫn đầu xu thế thẻ trong những năm gần đây nói chung, VIB đã và đang liên tục sáng tạo, số hóa các sản phẩm ngân hàng, đồng thời hiện đại hóa hành trình tiếp cận, kết nối khách hàng với các dịch vụ tài chính.

Sự trở lại của show truyền hình tỉ view mang dấu ấn VIB.

VIB định hướng phục vụ cho công dân số vốn là những người gắn bó với công nghệ ở mọi khía cạnh của đời sống, luôn tìm kiếm và lựa chọn các giải pháp thuận tiện, đồng bộ đi liền với sự an toàn, bảo mật. Do đó, nhà băng đã sớm số hóa 100% quy trình đăng ký và xét duyệt thẻ, đến nay chỉ còn gói gọn trong vòng 15-30 phút. Cùng với đó, các thao tác đăng ký mở thẻ, lựa chọn tính năng, thay đổi hạng mục chi tiêu trong suốt vòng đời của thẻ đều có thể thực hiện nhanh chóng, thuận tiện qua ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0.

Chiến lược số hóa sản phẩm thẻ của VIB đã góp phần tích cực thúc đẩy chi tiêu không tiền mặt. Hiện, thẻ VIB có gần 2,5 triệu lượt giao dịch mỗi tháng trong 7 tháng đầu năm nay. Tổng chi tiêu qua thẻ tín dụng hằng tháng tăng từ hơn 700 tỉ đồng một tháng (30 triệu USD) vào năm 2018, lên gần 8.800 tỉ đồng một tháng (hơn 360 triệu USD) vào năm 2023.