Techcombank được Visa vinh danh 7 hạng mục giải thưởng.

Nguồn vnexpress.

Visa ghi nhận nỗ lực của Techcombank về cải tiến, đa dạng giải pháp thanh toán, tăng cường phương thức bảo mật, tối ưu ưu đãi nhằm thúc đẩy chi tiêu của chủ thẻ.

Techcombank được vinh danh trong khuôn khổ Hội nghị Khách hàng do Visa tổ chức vừa qua (Visa Client Forum). Sự kiện là dịp đặc biệt để chia sẻ những thông tin mang tính xu hướng của thị trường, góp phần thúc đẩy thanh toán số tại Việt Nam.

Theo đó, nhà băng này dẫn đầu ở các hạng mục: Doanh số thanh toán thẻ năm 2022; Doanh số giao dịch trực tuyến xuyên biên giới 2022; Doanh số giao dịch trên dòng thẻ cao cấp 2022; Doanh số giao dịch trực tuyến nội địa 2022; Giao dịch thanh toán chạm năm 2022; Doanh số thanh toán thẻ ghi nợ năm 2022; Doanh số thanh toán thẻ tín dụng năm 2022.

Techcombank được Visa vinh danh 7 hạng mục giải thưởng.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý III/2022, giá trị thanh toán thẻ Visa của Techcombank đạt 43%. Đồng thời, thu phí dịch vụ thẻ 9 tháng đầu năm cũng tăng 69,5% so với cùng kỳ năm 2021. Kết quả này đến từ sự tập trung thúc đẩy hợp tác đối tác, đẩy mạnh truyền thông tiếp thị, các chương trình xúc tiến thương mại điện tử cũng như ra mắt các sản phẩm trả góp mới thu hút sự quan tâm rất lớn từ thị trường. Nhờ đó, Techcombank đã dẫn đầu về doanh số thanh toán bằng thẻ tín dụng, tăng từ vị trí thứ 4 chỉ trong 2 năm trước đó.

Ông Kanishk – Giám đốc cao cấp Phát triển giải pháp thanh toán, thẻ, vay tín chấp, cho biết, chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm là kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động của Techcombank

“Tham vọng của chúng tôi là trở thành ngân hàng dẫn đầu ở lĩnh vực thanh toán thẻ tại thị trường Việt Nam, chạm đến mọi giao dịch trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Giải thưởng của Visa dành cho ngân hàng dẫn đầu là một minh chứng đáng hoan nghênh cho những nỗ lực và cố gắng của Techcombank”, ông Kanishk chia sẻ.

Tại sự kiện, bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, gửi lời chúc mừngđến Bban lãnh đạo và toàn thể nhân sự của Techcombank với những nỗ lực đã được ghi nhận.

“Visa cam kết không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và đổi mới công nghệ, cùng các đối tác bứt phá, tạo nên sức mạnh của mạng lưới Visa và mang nhiều sản phẩm hiệu quả, thiết thực đến với tất cả mọi người”, bà Tuyết Dung chia sẻ thêm.

Thời gian qua, Techcombank đã số hoá tại mọi điểm chạm trên hành trình sử dụng thẻ, từ khâu đăng ký phát hành và nhận kết quả phê duyệt chỉ trong 1 phút trên ứng dụng ngân hàng số Techcombank Mobile, cho đến quá trình sử dụng và quản lý thẻ tự động hóa, thanh toán QR code, thanh toán chạm, quẹt thẻ chi tiêu tại đa dạng các điểm POS. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm thời gian mở thẻ cũng như quản lý chi tiêu hiệu quả hơn. Mục tiêu của Techcombank là song hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước để đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” Techcombank theo đuổi chiến lược lấy khách hàng là trọng tâm, cung cấp các giải pháp tài chính và dịch vụ ngân hàng đa dạng cho hơn 10,4 triệu khách hàng, bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp thông qua mạng lưới điểm giao dịch trải dài khắp Việt Nam cùng ngân hàng số. Phương pháp tiếp cận hệ sinh thái, hợp tác đối tác của ngân hàng trong nhiều lĩnh vực kinh tế chủ chốt giúp tạo nên sự khác biệt cho Techcombank.