Thanh toán tại nước ngoài nhanh chóng và tiện lợi hơn với TPBank.

Thanh toán không tiền mặt đã chứng minh được lợi ích vô cùng lớn trong đời sống. Sẽ còn tiện lợi hơn khi ngay cả tại nước ngoài khách hàng cũng có thể sử dụng phương thức thanh toán này, bởi chỉ cần một chiếc thẻ tín dụng hoặc điện thoại thông minh cài App TPBank là việc mua hàng đã được xử lý trong chớp mắt.

Thanh toán tại nước ngoài nhanh chóng và tiện lợi hơn với TPBank.

Người Việt đi công tác, du lịch đến Thái Lan và Campuchia không cần phải bận tâm việc đổi tiền cho khoảng thời gian ở hai quốc gia này với mức phí cao và đôi khi không an toàn. Chỉ cần là khách hàng của TPBank, bạn có thể chi tiêu bằng cách quét mã QR qua ứng dụng TPBank Mobile tại 8 triệu điểm chấp nhận thanh toán QR Code của các ngân hàng Thái Lan tại hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ga tàu điện, các điểm du lịch hay ngay cả chợ truyền thống một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngược lại, khách hàng sử dụng dịch vụ của các ngân hàng tại Thái Lan, Campuchia cũng có thể thanh toán qua mã QR tại gần 100 ngàn điểm đơn vị chấp nhận thanh toán QR Code của TPBank tại Việt Nam.

Hợp tác thanh toán này của TPBank là một phần trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với Ngân hàng Trung ương Thái Lan và Campuchia với đơn vị trung gian liên thông là Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS). Tiếp nối những bước đi tiên phong khi vào tháng 3.2021, TPBank là ngân hàng Việt đầu tiên cho phép thanh toán hai chiều bằng QR Code giữa Thái Lan và Việt Nam, “Ngân hàng Tím” cũng là một trong những ngân hàng mở lối cho phương thức thanh toán ưu việt này tại Campuchia.