Tiết kiệm khi du lịch với thẻ VIB.

Du khách dùng thẻ tín dụng VIB mua vé máy bay, bắt xe, đặt khách sạn, mua sắm tại Singapore có thể nhận giảm giá, hoàn tiền.

Giá vé khứ hồi TP HCM – Singapore khởi điểm 2,7-3 triệu đồng kèm nhiều ưu đãi. Ngọc Linh (28 tuổi, TP HCM) chia sẻ khi dùng thẻ VIB Travel Élite, cô nhận hoàn tiền 350.000 đồng cho cặp vé khứ hồi Vietnam Airlines trên 3,5 triệu đồng.

Thẻ tín dụng VIB giảm 15% khi mua vé nhiều hãng bay: Indigo, Singapore Airlines, Thai Smile Airways… Khi quẹt thẻ, người dùng được tính điểm để đổi quà.

Để trải nghiệm miễn phí sảnh chờ bay cao cấp tại sân bay Changi (Singapore) với 7 lounge ở 4 khu (Terminal 1, 2, 3 và Jewel), Trương Đan Phụng (TP HCM) mở thẻ VIB Travel Élite và tải ứng dụng MasterCard Airport Experiences (MAE). Nếu có người thân đi theo, Phụng khuyên nên mở luôn thẻ phụ, không mất phí thường niên mà còn được vào lounge miễn phí. VIB Travel Elité áp dụng quyền lợi miễn phí 4 lần mỗi năm tại hơn 1.000 lounge toàn thế giới.

Tiết kiệm khi du lịch với thẻ VIB.

Singapore Map Guide phát miễn phí tại sân bay Changi có sẵn bản đồ các tuyến tàu điện ngầm MRT, giúp du khách dễ dàng di chuyển. Thay vì mua thẻ EZ-Link, chủ thẻ VIB có thể dùng Travel Élite mỗi lần ra vào trạm, lên xuống xe. Ngoài bản đồ MRT, Singapore Map Guide còn có bản đồ toàn cảnh thành phố để có thể biết được các điểm tham quan nổi tiếng, cũng như tọa độ khách sạn sắp thuê ở đâu.

Dòng thẻ này cũng được giảm một triệu đồng cho hóa đơn từ 10 triệu đồng khi đặt phòng trên IViVu. Nếu lưu trú ít hơn, hành khách có thể chọn Traveloka, My Tour, Agoda, Booking.

Chủ thẻ tín dụng VIB được giảm 200.000 đồng cho giao dịch từ 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay, khách sạn, tour trên Traveloka đến ngày 31/8. My Tour giảm 10% (tối đa 300.000 đồng) cho hóa đơn đặt phòng đến 31/12. Riêng Booking hoàn tiền 10% khi đặt phòng tới năm 2024. Agoda giảm giá 20% tối đa 1,15 triệu đồng khi đặt khách sạn toàn cầu ngày 31/7, lưu trú trước ngày 31/12.

Tại Singapore, thẻ VIB MasterCard giảm 50% các thương hiệu khi mua sắm Takashimaya Shopping Centre. Tỷ giá ngoại tệ khi cà thẻ Travel Elité chỉ 1,75%. Đến CapitaLand Malls, người dùng được tặng Singapore eCapitaVoucher 35 SGD cho mua sắm và ăn uống. Chủ thẻ cũng hưởng mức giảm 32% cho cáp treo khứ hồi công viên Mount Faber; 20% ăn uống, khách sạn, mua sắm, spa Sentosa Universal Studios…