VIB nâng cao trải nghiệm hàng không qua dòng thẻ Premier Boundless.

Nguồn vnexpress.

Ngân hàng tạo dấu ấn bằng chiến lược tập trung vào trải nghiệm đặc quyền cùng nhiều ưu đãi cho khách đặt vé Vietnam Airlines qua thẻ VIB.

Đại diện VIB chia sẻ, kể từ khi hợp tác với Vietnam Airlines (VNA) ra mắt dòng thẻ bay đồng thương hiệu Premier Boundless đã liên tục mang đến trải nghiệm đặc quyền cho mọi chi tiêu trên suốt hành trình của khách. Điều này giúp chi tiêu đặt vé qua thẻ đạt mức tăng trưởng ấn tượng, góp phần thúc đẩy ngành du lịch phát triển bền vững và hướng đến thị trường du lịch trực tuyến (e-tourism) 6 tỷ USD vào năm 2025 (theo báo cáo e-Conomy SEA).

VIB nâng cao trải nghiệm hàng không qua dòng thẻ Premier Boundless.

“Hợp tác với VNA qua dòng thẻ đồng thương hiệu Premier Boundless mang đến mức tăng trưởng bình quân 30% giai đoạn trước dịch và 400% trong năm 2022, là minh chứng cho cam kết chất lượng của VIB với nhu cầu thiết thực của khách hàng khi mang đến vũ trụ thẻ VIB với lợi ích riêng biệt”, bà Tường Nguyễn chia sẻ.

Chủ thẻ Premier Boundless có thể mua vé Vietnam Airlines trả góp 0% lãi suất, tận hưởng hơn 1.000 phòng chờ thương gia toàn cầu, nâng hạng hội viên Bông Sen Vàng, giảm 10% số dặm thưởng khi thực hiện lấy thưởng tại Vietnam Airlines, chi tiêu tích điểm tự động thành dặm bay…