VIB tăng tiếp cận thương hiệu qua ‘The Masked Singer’.

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đồng hành cùng chương trình “The Masked Singer Việt Nam”, giúp tăng độ phủ trên các nền tảng số.

Chương trình được đánh giá cao ở chất lượng bài hát cũng như các màn trình diễn. Sau hơn hai tháng phát sóng, The Masked Singer Việt Nam vượt mốc hơn 230 triệu lượt xem trên các nền tảng số như VieON, YouTube, Facebook, Tiktok… Chương trình hiện giữ vị trí Top 1 show truyền hình thực tế về chủ đề âm nhạc, Top 1 về tỷ suất người xem và là tâm điểm thảo luận trên các nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam.

VIB là nhà tài trợ của chương trình từ những số đầu tiên đến nay. Đơn vị cũng truyền thông điệp về một ngân hàng hiện đại, trẻ trung tại thị trường Việt Nam.

Ông Tăng Hoàng Quốc Thái – Giám đốc ban Marketing và Truyền thông VIB đánh giá cao tính sáng tạo, hiện đại, trẻ trung và đầu tư nghiêm túc của chương trình. Theo ông, đây cũng là các giá trị VIB luôn nỗ lực hướng đến trên hành trình trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng đến khách hàng tại Việt Nam.

“Điểm tương đồng của The Masked Singer với VIB sẽ là cầu nối đưa thương hiệu và sản phẩm dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với khách hàng trẻ. Đó là lý do chúng tôi chọn đồng hành với chương trình và là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực tài chính ngân hàng phối hợp với đối tác sản xuất”, ông Thái nói.

VIB tăng tiếp cận thương hiệu qua 'The Masked Singer'.

VIB là một trong những ngân hàng dẫn đầu về tỷ trọng bán lẻ, có nhiều sản phẩm nổi bật nhằm cá nhân hóa lợi ích, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, phân khúc khách hàng trẻ (thế hệ Millenials và Gen Z) dự kiến chiếm khoảng 80-85% danh mục khách hàng của VIB đến năm 2026. Chiến lược tiên phong số hóa là lợi thế của nhà băng trong mục tiêu bứt phá về tốc độ dịch vụ, đổi mới sáng tạo và liên tục mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ngân hàng có nhiều hoạt động mạnh mẽ trong mảng thẻ tín dụng tại Việt Nam, tập trung vào ba hoạt động: cá nhân hóa thẻ tín dụng, số hóa trải nghiệm người dùng và tiên phong khai phá các mảng về thanh toán, công nghệ thông qua thẻ tín dụng. Đơn vị đã đưa ra nhiều dòng thẻ tín dụng khác nhau, mang lại lợi ích cho các nhóm nhu cầu chi tiêu: du lịch, mua sắm, tiêu dùng online, chi tiêu gia đình, trả góp, đổ xăng… Góc nhìn của người tiêu dùng đối với thẻ tín dụng đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua, góp phần tích cực vào xu thế giao dịch không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

VIB cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên cho ra đời quy trình duyệt và cấp thẻ tín dụng 100% trực tuyến, không giấy tờ, không di chuyển và có ngay thẻ chi tiêu sau 15-30 phút.