Vietcombank hoàn tiền đến một triệu đồng cho khách hàng.

Nguồn vnxpress.

Vietcombank tung chương trình khuyến mãi “Tiêu thẻ dễ dàng, nhận hội viên vàng” từ 26/8-25/12 với ưu đãi hoàn tiền một triệu đồng và tặng thẻ hội viên bông sen vàng.

Đối tượng được tham gia chương trình là chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airlines American Express trên toàn quốc.

Vietcombank hoàn tiền đến một triệu đồng cho khách hàng.

Trong đó, 1.500 khách hàng đầu tiên phát hành thẻ Amex Bông sen vàng trong thời gian khuyến mại và có doanh số chi tiêu hợp lệ từ 3 đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày mở thẻ nhận 1 triệu đồng. Ngoài ra, 5 khách hàng có số chi tiêu hợp lệ cao nhất, tối thiểu từ 300 triệu đồng, còn được tặng thêm 5 thẻ hội viên Bông sen vàng hạng Vàng. Điều kiện áp dụng chương trình này là khách hàng phát hành thẻ Amex Bông sen vàng lần đầu hoặc đã khóa hủy, hết hạn tất cả các thẻ Amex Bông sen vàng trước ngày 1/1.

Bên cạnh đó, nhà băng sẽ tặng thẻ hội viên Bông sen vàng hạng Bạch kim và hạng Vàng của Vietnam Airlines cho các chủ thẻ Amex Bông sen vàng đầu tiên đạt quy định đồng thời về chuyến bay xét hạng của Vietnam Airlines và doanh số chi tiêu thẻ Amex Bông Sen Vàng.