ZaloPay hợp tác CIMB Việt Nam ra mắt ‘tài khoản trả sau’.

Người dùng có thể mở Tài khoản trả sau bằng cách truy cập vào ứng dụng ZaloPay hoặc vào ví điện tử ZaloPay trong Zalo, tìm chọn biểu tượng Tài khoản trả sau và làm theo hướng dẫn.

ZaloPay hợp tác CIMB Việt Nam ra mắt 'tài khoản trả sau'.

Chỉ với vài thao tác đăng ký cơ bản, quá trình xét duyệt nhanh chóng, người dùng sẽ nhận ngay khoản vay với hạn mức mua sắm dao động từ 500.000 đồng đến tối đa 5 triệu đồng mỗi tháng. Và có các ưu đãi như: không phí kích hoạt; miễn lãi lên đến 37 ngày, không phát sinh thêm bất kỳ lãi và phí nào khi thanh toán dư nợ đúng hạn… cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

Người dùng có thể sử dụng nguồn tiền của Tài khoản trả sau để thanh toán hoàn toàn miễn phí các tiện ích trên Ví ZaloPay 24/7 như: nạp/mua thẻ điện thoại; thanh toán hóa đơn học phí, điện, nước, internet, chung cư… đúng kỳ; mua sắm online; thanh toán trực tiếp tại quầy; thanh toán kho ứng dụng, trò chơi, phim ảnh nhiều nền tảng.

Bà Lê Lan Chi – đại diện ZaloPay cho biết: “Sự kiện kết hợp cùng Ngân hàng CIMB Việt Nam cho ra mắt sản phẩm Tài khoản trả sau đánh dấu bước tiến tiếp theo của ZaloPay trong việc đa dạng hóa các sản phẩm tài chính. Chúng tôi kỳ vọng Tài khoản trả sau sẽ trở thành giải pháp giúp người dùng có thêm nguồn chi trả các khoản đột xuất, cấp bách trong cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm còn đặc biệt tiện lợi đối với khách hàng đang sử dụng ZaloPay, không chỉ được mở với thủ tục dễ dàng ngay trên ví, người dùng còn được sử dụng Tài khoản trả sau cho các tiện ích và dịch vụ có sẵn trên ZaloPay”.