Nhiều tiện ích hỗ trợ giao dịch trên app Vietbank Digital.

Nguồn vnexpress.

Trên ứng dụng Vietbank Digital, các nhu cầu giao dịch tài chính ngân hàng từ cơ bản đến nâng cao của khách hàng được đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

Thời gian qua, Vietbank liên tục cải tiến, nâng cấp dịch vụ trên ứng dụng Vietbank Digital nhằm giúp khách hàng trải nghiệm ngân hàng hiện đại và đa tiện ích. Nổi bật là tính linh hoạt và tiện lợi trong việc quản lý tài chính.

Theo đó, chỉ cần sử dụng app Vietbank Digital, khách hàng có thể tiến hành các giao dịch như: mở tài khoản trực tuyến, đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking, chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền/thanh toán bằng mã QR tại các điểm mua sắm bán hàng…

Bên cạnh đó, khách hàng có thể quản lý tài khoản tiền gửi, vay vốn, gửi tiết kiệm và thẻ tín dụng trong cùng một ứng dụng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính minh bạch trong việc quản lý tài chính cá nhân. Vietbank Digital còn cung cấp dịch vụ tiết kiệm trực tuyến với lãi suất ưu đãi hơn so với thực hiện tại quầy, giúp khách hàng tăng cường khả năng tích lũy và tạo dựng mục tiêu tài chính.

Nhiều tiện ích hỗ trợ giao dịch trên app Vietbank Digital.